CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

I. Thông tin bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại JT Global Exim. Chúng tôi hiểu việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của JT Global Exim dành cho Quý Khách. Vì thế, JT Global Exim cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an tòan, tiện lợi tại JT Global Exim. Cụ thể, thông tin cá nhân của Quý Khách chỉ dùng với các mục đích sau:

1. Số điện thoại và địa chỉ Email của Quý Khách được dùng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

2. Địa chỉ của Quý Khách chỉ được dùng để JT Global Exim thực thiện việc giao hàng mà Quý Khách đã đặt trên website saffron-jtglobalexim.com.

II. JT Global Exim cam kết bảo vệ thông tin của khách hàng

JT Global Exim cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của Quý Khách vì bất cứ mục đích gì. Tất cả thông tin giao dịch giữa Quý Khách và JT Global Exim sẽ được bảo mật hoàn toàn.

III. Trách nhiệm của khách hàng

Quý Khách không nên trao đổi những thông tin tài khoản, thanh toán, giao nhận của mình cho bất cứ bên thứ ba nào khác để tránh rò rỉ thông tin.

JT Global Exim hiểu rằng quyền lợi của Quý Khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của JT Global Exim, nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý, khiếu nại nào liên quan đến chính sách bảo mật của JT Global Exim, vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 62 702 889

Email: company@jtglobalexim.com